Novaland Khẳng Định Vị Thế Top Đầu Trong 10 Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững

 

Chương trình năm nay có sự tham dự của Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, lãnh đạo Chính phủ, lãnh đạo các Bộ, ban ngành trung ương và gần 300 đại diện từ các tổ chức trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp, cùng các cơ quan thông tấn báo chí.

Ban tổ chức đã chọn ra Top 10 trong 100 doanh nghiệp xuất sắc, đi đầu trong thực hiện phát triển bền vững. Các doanh nghiệp này không chỉ phát triển về kinh tế, tạo công ăn việc làm, đóng góp cho ngân sách Nhà nước mà còn góp phần tích cực vào sự phát triển xã hội và bảo vệ môi trường, phát triển cộng đồng.

Năm 2020, Bộ chỉ số doanh nghiệp bền vững (Bộ chỉ số CSI) tiếp tục được sử dụng làm thang đánh giá mức độ phát triển bền vững của các doanh nghiệp. Với 127 chỉ số ở 4 lĩnh vực: chỉ số Kết quả phát triển bền vững, chỉ số Quản trị; chỉ số Môi trường; và chỉ số Lao động.

Hơn 28 năm qua, với chiến lược phát triển bền vững, Novaland liên tục cập nhật các thông lệ, xu thế quốc tế, và hiện đang hướng tới 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc cũng như các chuẩn mực quốc tế khác như Quy tắc QTCT của Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế OECD và Thẻ điểm QTCT khu vực ASEAN.

Novaland đã đầu tư hàng triệu USD triển khai hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp SAP – ERP (Enterprise Resource Planning) hỗ trợ hiệu quả cho việc xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp khoa học, hiệu quả và chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế; thực hiện dự án cải tiến – nâng cao hiệu quả quản lý và môi trường làm việc để chuẩn hóa với các thông lệ tiên tiến quốc tế và nâng cao sự gắn kết của đội ngũ…

Luôn kiên định và nhất quán với chiến lược và mục tiêu đã đề ra, Novaland đã lồng ghép và tích hợp các khía cạnh phát triển bền vững trong tổng thể hoạt động; đảm bảo hài hòa giữa các mục tiêu tăng trưởng và các mục tiêu, lợi ích về môi trường, đồng thời nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Trong các năm gần đây, Tập đoàn Novaland tiếp tục đóng góp hơn 400 tỉ đồng để triển khai các chương trình có tác động lâu dài cho cộng đồng. Tiêu biểu như đồng hành cùng chương trình “Nước sạch học đường”; trao tặng hàng nghìn suất học bổng cho học sinh sinh viên hiếu học tại nhiều tỉnh thành trên cả nước; hỗ trợ kinh phí xây dựng trường học, cầu nông thôn, nhà tình thương, tình nghĩa.

Đặc biệt, trong đợt bão lũ tại miền Trung vừa qua, Tập đoàn Novaland đã đóng góp hơn 18 tỉ đồng, thông qua hàng loạt chương trình, để lan tỏa lòng nhân ái.

Với những nỗ lực không ngừng đó, Novaland đã được vinh danh tại các giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế như Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, Top công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á, Nhà phát triển BĐS của năm 2020 – Dot Property Vietnam Awards 2020, Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á APEA Awards 2020, Top 10 Doanh nghiệp BĐS tiêu biểu, Top 3 doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR được nhà đầu tư yêu thích nhất, top 5 Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất, giải thưởng CSR quốc tế AREA 2020…

Call Now Button