Lễ Ra Mắt Nova Education Group Và Chương Trình Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược

Sáng 12/3/2021, tại Novaland Gallery (TP.HCM), Tổ hợp kinh tế Nova Group chính thức ra mắt Nova Education Group. Cũng trong buổi sáng hôm nay, Nova Education Group chính thức ký kết hợp tác chiến lược với nhiều đối tác trong và ngoài nước. 

 

Nova Education Group (NEG) mang sứ mệnh đem đến một môi trường giáo dục tiên tiến và toàn diện, góp phần hoàn thiện hệ sinh thái của Nova Group và đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam có kiến thức, trình độ, kỹ năng, có khả năng hội nhập và cạnh tranh toàn cầu.

Giá trị cốt lõi của Nova Education Group là Hiệu quả – Chính trực –  Chuyên nghiệp: Đây là Giá trị cốt lõi mà Nova Group đã theo đuổi 29 năm nay và Nova Education Group sẽ tuân thủ Giá trị này trong quá trình đào tạo, rèn dũa những sinh viên của mình để trở thành những con người Hiệu quả – Chính trực – Chuyên nghiệp. 

Nova Education Group sẽ là hệ thống giáo dục liên cấp từ Mầm non đến Phổ thông trung học, Cao đẳng, Đại học theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó, Nova School – hệ thống K-12 từ mầm non đến hết phổ thông – sẽ ưu tiên phục vụ cư dân của Novaland cũng như phục vụ cộng đồng với chương trình chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Điểm nhấn của Nova School chính là cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến nhất, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của trường quốc tế. 

Với hệ thống cao đẳng, Nova College đặt mục tiêu cung cấp nguồn lực chất lượng cao, có trình độ và tư duy tốt, phục vụ nguồn nhân lực cho Nova Group cũng như phục vụ nhu cầu xã hội và phụng sự cộng đồng. Các em sẽ được học những chương trình tiên tiến, chương trình hợp tác quốc tế và đặc biệt là những chương trình của riêng Trường cao đẳng Nova, được xây dựng từ yêu cầu thực tiễn của các công ty thành viên trong Tập đoàn. Đây là những chương trình thực học thực hành tiêu chuẩn quốc tế, với tiêu chí “Học xong làm được”. Trong quá trình học, các em được thực hành tại các tập đoàn lớn, công ty, đơn vị thành viên, các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp quốc tế… thuộc hệ sinh thái Nova Group. Và sau khi học xong, các em có thể làm được tại bất kỳ công ty, tập đoàn lớn cũng như các khách sạn, nhà hàng trên thế giới, tự tin làm tại Nova Group…

Với hệ thống đại học, Nova University đặt mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ưu tú, chất lượng cao về mặt tư duy, chiến lược. Các sinh viên ra trường có thế mạnh về khả năng quản lý, điều phối, điều hành để làm việc nhóm, lãnh đạo các phòng, ban. 

Nova Group tự hào có Phân viện Machael Dukakis Việt Nam – sẽ là sức thu hút vô cùng lớn đối với các sinh viên Nova Education Group đam mê Trí tuệ nhân tạo vì họ sẽ có cơ hội được tiếp cận với đội ngũ tinh hoa trên thế giới.

Trong buổi lễ ra mắt, Nova Education Group chính thức giới thiệu Hội đồng phát triển bền vững. Các thành viên của Hội đồng là lãnh đạo các đối tác, CEO các công ty thuộc Nova Group, là những người đã đóng góp là chất xám, trí tuệ, tài năng cùng Nova Education Group xây dựng chương trình đào tạo, đề ra những yêu cầu khắt khe về nhân lực của Tập đoàn để các trường đào tạo ra những nhân sự chất lượng cao. 

Ra mắt Quỹ học bổng 30 tỷ đồng: Quỹ Phát triển Y tế – Giáo dục PTN cam kết dành 30 tỷ đồng học bổng cho sinh viên Nova. Theo đó, Trường cao đẳng Nova sẽ có 500 suất học bổng toàn phần dành cho sinh viên là người thân của cán bộ nhân viên Tập đoàn, khách hàng và sinh viên là người địa phương các tỉnh thành nơi Tập đoàn có dự án…

Quỹ phát triển Y tế – Giáo dục thuộc Tập đoàn Nova Group – PTN Foundation – đã và đang dành tặng hàng chục tỷ đồng mỗi năm hỗ trợ học sinh Việt Nam gặp khó khăn có thêm điều kiện được đến trường cũng như giúp nhiều nhà trường có thêm kinh phí để phục vụ công tác giảng dạy tốt hơn.

CHƯƠNG TRÌNH KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Trường tư thục liên cấp Maine Central Institute (MCI): 

Trường tư thục liên cấp MCI (Hoa Kỳ) sẽ hợp tác với Nova Education phát triển học thuật; hợp tác giáo dục và thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau giữa hai bên.

Theo đó, MCI sẽ cấp cho học sinh của Nova Education Group bằng tốt nghiệp trung học phổ thông của Hoa Kỳ trong chương trình Văn bằng kép. Văn bằng này được quốc tế công nhận và cung cấp cho học sinh một nền tảng học thuật tốt, cho dù học sinh muốn tiếp tục học đại học, đào tạo nghề hoặc đi làm.

Trường College de Paris

Trường College de Paris hợp tác chiến lược với Nova Education Group để triển khai các hạng mục hợp tác về giáo dục Cao đẳng và Đại học tại Việt Nam nhằm mục đích: Nâng cao Chất lượng đào tạo và tăng tính Quốc tế cho Nova College; Tạo cơ hội tiếp tục học tập tại các nước phát triển cho sinh viên Nova College; Xây dựng nền tảng để triển khai các chương trình nhượng quyền đào tạo của đối tác tại Nova College.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Nova Education Group hợp tác chiến lược trong việc xây dựng, phát triển, chuẩn hóa các chương trình đào tạo ngành Điều Dưỡng trong ngắn hạn và dài hạn.

Tập đoàn Vietstar 

 

Vietstar Airlines và Nova Education Group hợp tác toàn diện trong việc trao đổi và tối ưu hóa nguồn lực cơ sở vật chất đào tạo giữa hai bên; cùng phát triển các chương trình đào tạo nhân lực hàng không ngắn hạn và dài hạn; Hỗ trợ sinh viên Nova Education trong thực tập; Phối hợp trong công tác tuyển dụng, ứng tuyển tại Vietstar Airlines và các đơn vị thành viên của Vietstar Airlines.

Trong năm 2021, Nova Education Group hợp tác với Hãng hàng không Vietstar Airline trong lĩnh vực đào tạo, với các bộ môn Dịch vụ thương mại hàng không; Quản trị kinh doanh vận tải hàng không; Kỹ thuật bảo dưỡng cơ khí tầu bay (Cơ bản); Kiểm tra an ninh hàng không.

Các hãng vận hành khách sạn đẳng cấp quốc tế gồm Anantara, Azerai, Ibis, Mercure, Centara Mirage. Đây là những khách sạn sẽ đón nhận sinh viên Nova Education Group, trong đó có Nova College, đến thực tập cũng như sẵn sàng đón nhận sinh viên tốt nghiệp khá, giỏi vào làm việc.

RA MẮT TRƯỜNG CAO ĐẲNG NOVA

 

Trong khuôn khổ Chương trình, Nova Education Group cũng đã giới thiệu thành viên đầu tiên của mình: Trường cao đẳng Nova.

Tiền thân của Trường cao đẳng Nova là Trường cao đẳng Bách Việt đã có 15 năm hoạt động hiệu quả. Và năm nay, trường sẽ chính thức do Nova Education Group sở hữu và vận hành; đồng thời trường sẽ tuyển sinh ngay trong năm học 2021-2022. Ngoài những ngành đã có, Trường cao đẳng Nova sẽ tập trung vào 4 ngành cốt lõi: Kinh doanh Bất động sản, Điều dưỡng du lịch nhà hàng khách sạn và hàng không.

Với ngành Điều dưỡng, sinh viên được đào tạo theo một chương trình hoàn toàn mới, hiện đại, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, có sự hợp tác của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Sinh viên sau khi ra trường có cơ hội làm việc tại các hệ thống phòng khám, bệnh viện thuộc Nova Health Care – một thành viên trong hệ sinh thái của Nova Group và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Ngành đào tạo Kinh doanh bất động sản tập trung đào tạo sinh viên có kỹ năng để trở thành PA (Personal Assistant) – Trợ lý khách hàng. Các em có thể vừa học vừa làm tại Tập đoàn Novaland, trở thành những trợ lý khách hàng thân thiết tại các dự án bất động sản trung và cao cấp ngay tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận; tại các dự án quy mô lớn tạo điểm đến du lịch hấp dẫn như Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, NovaHills Mũi Né, Novabeach Cam Ranh…

Sinh viên nhóm ngành Du lịch-Nhà hàng-Khách sạn sẽ được đào tạo theo chuẩn của các khách sạn đẳng cấp quốc tế và cơ hội việc làm của sinh viên sau khi ra trường sẽ là tại các khách sạn; resort; nhà hàng; các dự án bất động sản du lịch và các công ty du lịch lữ hành trực thuộc hệ sinh thái của Nova Group.

Ngành Hàng không tập trung đào tạo sinh viên các mảng như Dịch vụ thương mại hàng không; Quản trị kinh doanh vận tải hàng không; Kỹ thuật bảo dưỡng cơ khí tầu bay (Cơ bản); Kiểm tra an ninh hàng không v.v. Sau khi ra trường, các em có thể làm việc tại đối tác của Nova Group: Vietstar Airline.

Với chương trình được xây dựng “đo ni đóng giày”, dựa trên những yêu cầu vô cùng thực tế của doanh nghiệp và các em được thực tập có lương tới 60% trong chương trình học, chắc chắn khi ra trường, các em đã được sở hữu kinh nghiệm và kỹ năng vô cùng quý báu, có thể đầu quân cho Nova Group và bất cứ doanh nghiệp nào.
Call Now Button